Giải Đấu Châu Âu, Tin Nóng

Brendan Rodgers giáng một đòn ngay lập tức vào kế hoạch trở lại Tottenham Celtic của Anju Postecoglou

Brendan Rodgers đã nói rõ rằng ông ấy muốn giữ lại một số thành viên chủ chốt trong đội ngũ trợ lý của mình sau khi trở lại Celtic lần thứ hai.

Cầu thủ người Bắc Ireland rời sân vận động King Power vào đầu năm nay sau hai năm rưỡi ở Parkhead trước khi rời Leicester City vào năm 2019. Thành công của Celtic dưới thời Ange Postecoglou đã dẫn đến cú ăn ba ở mùa giải trước, và màn trình diễn của cầu thủ người Úc đã thu hút sự chú ý của Tottenham.
Ông Postecoglou đã lên kế hoạch tiến về phía nam biên giới để nắm quyền chỉ huy và đưa John Kennedy và Gavin Strachan đến phía bắc London, nhưng ông Rogers cho biết ông Kennedy đã được đưa vào kế hoạch ở Scotland.
anh ấy nói: “Tôi muốn John ở bên tôi khi chúng tôi tiến về phía trước. Anh ấy sẽ là một người rất quan trọng đối với chúng tôi.”

XEM NHIỀU THÊM TIN TẠI ĐÂY: football247.org

 

Ryan Mason, người đã dẫn dắt Tottenham mùa trước, sẽ vẫn là một phần của đội ngũ nhân viên của Postecoglou sau sự ra đi của Cristian Stellini. Bộ đôi Celtic đã lọt vào danh sách rút gọn cho một vụ chuyển nhượng ở hậu trường, nhưng huấn luyện viên mới của Tottenham sẽ phải xem xét các lựa chọn khác với cựu số hai của Leicester Rodgers, Chris Davis.

Trong khi đó, Celtic đã vô địch Scotland hai năm qua và muốn tiếp tục thống trị ở Glasgow. Rodgers đã dẫn dắt Boyes một cách ấn tượng trong nhiệm kỳ của mình, liên tiếp giành được Ba Vương miện và nhận được nhiều lời khen ngợi cho phong cách bóng đá của anh ấy.
Rodgers thừa hưởng một đội bóng tuyệt vời tự hào với những cầu thủ như Kyogo Furuhashi, người vẫn có thể là một nhà thầu tiềm năng. Anh ấy có một hợp đồng ba năm và có kế hoạch xây dựng trên nền tảng mà anh ấy đã được trao. “Tôi thực sự rất vui khi được trở lại Celtic và rất hào hứng với cơ hội tuyệt vời này,” anh nói. Khi tôi vinh dự được mời tham gia lại câu lạc bộ, đó là một quyết định rất dễ dàng đối với tôi và gia đình.

Tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời tại Celtic cho đến nay và mục tiêu của tôi một lần nữa là mang đến thứ  k quả bóng đá đẹp, có một đội bóng mà mọi người đều muốn xem và cuối cùng là mang lại nhiều thành công hơn cho người hâm mộ. Ange đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hai năm qua và tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ đà phát triển của Celtic trước mọi thách thức trong nước và châu Âu.

xem thêm

Declan Rice rút ngắn kỳ nghỉ để trở lại London nhưng kiểm tra y tế của Arsenal

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *