Tin Nóng

Barca cố gắng chiêu mộ cầu thủ cho đội của mình

Barca được biết đến là đội bóng luôn thương yêu những cầu thủ của mình, tại không hề muốn những cầu thủ của mình sẽ rời đi dù sẽ ra vấn đề này. Tuy nhiên năm nay, Barca lại chia tay đi hai trụ cột chủ chốt của đội, đó chính là Alba vác Bunsquets. Không biết nay được xem là tin buồn hay tin vui đối với Barca, vì Barca đang muốn chưa mở lại của cầu thủ của mình đó là Messi. Tuy nhiên do vì mình bình đẳng bóng đá và kinh tế khiến cho Barca trở nên đau đầu hơn trong việc chiêu mộ lại anh chàng. Việc ra đi của hai cầu thủ sẽ giúp cho Barca có thêm một số tiền lớn để chiêu mộ Messi, không những thế đại cũng không vi phạm về vấn đề chuyển nhượng trong bóng đá.

FC Barcelona Legend Jordi Alba Decides To Leave Club: Reports

lionel mesi - Tin tức tức online 24h về lionel mesi

Được biết rằng, mua chuyển nhượng năm nay, Bunsquets đã quyết định không hoạt động chung với Barca sau 15 năm đồng hành với đội, còn Alba dừng hoạt động sớm một năm sau một khoảng thời gian dài 11 năm gắn bó. Theo nguồn tin truyền thông dự đoán, việc rời đi của hai cầu thủ này đã giúp cho Barca có thêm quỷ luôn gần 45 triệu USD. Đó là số tiền đủ để ký kết hợp đồng tiếp tục với Messi và bùa chuyển nhượng này. Không những thế vì chia tay hai cầu thủ còn giúp cho Barca có bước tiến lớn cho việc chiêu mộ tiền vệ Gavi và những chẳng cầu thủ trẻ khác. Được biết rằng, Gavi từng là cầu thủ trẻ sớm được gia nhập Barca vào tháng 9 năm trước.

Sergio Busquets chốt tương lai ở Barca vào tháng 1

Nếu như, Barca không quyết định sớm để chiêu mộ Gavi thì có nguy cơ anh chàng sẽ bị kêu mẫu vào các câu lạc bộ lớn khác trong đó có MU. Nên Barca phải nhanh chóng thực hiện lấy được chữ ký của Gavi nhanh chóng có thể. Giám đốc của Barca đừng lên tiếng với người hâm mộ rằng sẽ cố gắng giải quyết sớm những hợp đồng chuyển nhượng đã có thể ký được hợp đồng mới với hai sàn cầu thủ Gavi và Araujo.

Gavi giành giải thưởng ''Golden Boy'' 2022 - Hànộimới

Sau khi giành được chức vô địch La Liga sớm, Barca bắt đầu quá trình chiêu mộ cầu thủ và giữ gìn sức lực cho cầu thủ của mình trong những trận đấu tiếp theo. Người biết rằng Barca vừa có trận mừng chiến thắng vô địch với 80.000 cổ động viên của mình sau khi giành được chức vô địch La Liga mùa 2022-2023. Trong lúc ăn mừng chiến thắng, Barca và các cổ động viên của mình đã hô to tên Messi. Điều đó đã một phần dự đoán được ketqua cho sự có mặt của chàng siêu sao này cho đội.

>>> Xem thêm “Bộ ba tam giác” đăng cai World cup 2026

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *