24h Bóng Đá

Báo cáo Đầu tư Bóng đá eToro Tiết lộ Bí quyết Thành công của Câu lạc bộ Ưu tú

Nền tảng đầu tư eToro đã phát hành một báo cáo chi tiết tiết lộ thói quen mua, bán và đầu tư của các câu lạc bộ  football247.org ưu tú của châu Âu trong vài năm qua.
Ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ bóng đá, bạn sẽ hiểu rằng việc ký hợp đồng với các cầu thủ không chỉ là để giành chiến thắng trong các trận đấu, mà điểm mấu chốt cũng rất quan trọng.

Cũng quan trọng như việc tìm kiếm các ngôi sao giải đấu nhỏ nổi tiếng là biết thời điểm thích hợp để từ bỏ một tên tuổi đã có để tạo ra lợi nhuận tối đa.

Báo cáo này từ eToro cung cấp một cửa sổ rất thú vị về các giao dịch kinh doanh của các câu lạc bộ bao gồm đội vô địch ba giải Premier League Manchester City, Borussia Dortmund, Benfica và hàng chục câu lạc bộ khác.

Không có cách tiếp cận nào phù hợp với tất cả mọi người đối với thành công của câu lạc bộ ưu tú và mỗi đội có các phương pháp và ưu tiên khác nhau Có chiến lược dài hạn và chiến lược ngắn hạn.

Có lẽ điểm chung của các câu lạc bộ bóng đá cường quốc châu Âu là họ đều hoạt động trong một ngành công nghiệp kiếm tiền cực kỳ tàn nhẫn.

Cựu tiền vệ người Anh và chuyên gia thể thao BT Joe Cole đã bình luận trong lời nói đầu của báo cáo:

“Lợi nhuận ở đầu trò chơi nhỏ đến mức lợi thế mà một nhóm có thể tìm thấy có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.” Làm đúng chưa bao giờ quan trọng hơn thế. ”
Chúng tôi đã đọc qua báo cáo này và đã liệt kê một số phát hiện hấp dẫn nhất dưới đây.

Những phát hiện chính: Báo cáo đầu tư eToro Football
Báo cáo đầu tư bóng đá được sản xuất bởi eToro và trang web bóng đá Đức Transfermarkt.

Được trích xuất từ ​​nhiều biến dữ liệu trong khoảng thời gian 5 hoặc 10 năm.

Câu lạc bộ có lợi nhuận cao nhất từ ​​việc bán chuyển nhượng là Benfica, với 625,4 triệu bảng từ việc bán cầu thủ và 312,3 triệu bảng từ hoạt động chuyển nhượng.
“Mua thấp, bán cao” là một câu ngạn ngữ kinh doanh lâu đời. Và Borussia Dortmund có lợi nhuận cầu thủ cao nhất. Mua lại Ousmane Dembele từ Stade Renne với giá 30,7 triệu bảng trước khi bán cho Barcelona với giá 122,8 triệu bảng. .
Cầu thủ kiếm được nhiều tiền nhất nói chung vẫn là Benfica, đội đã bán João Felix cho Atletico Madrid với giá 111,6 triệu bảng trong mùa giải 2019/20. Điều thú vị là 2 người tiếp theo là Ruben Diaz và Ederson đều đã bị bán cho Man City.
Ousmane Dembélé kiếm được lợi nhuận lớn nhất chỉ trong một mùa giải, nhưng điều đáng nói là Benjamin Mendy đứng thứ 5 trong danh sách. Anh ký hợp đồng với Marseille từ Monaco với giá 11,4 triệu bảng cho mùa giải 2016/17 trước khi được Manchester City tiếp quản. ở mức 50,4 triệu bảng trong năm 2017/18.
Khi nói đến các câu lạc bộ tiếng Anh, Tottenham Hotspur mang lại nhiều giá trị nhất cho đội. Nó đứng thứ ba trong danh sách với mức tăng 281,4 triệu bảng.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những số liệu thống kê này và cách chúng so sánh với các câu lạc bộ đối thủ, chúng tôi khuyên bạn nên đọc báo cáo đầu tư bóng đá của eToro để tìm hiểu thêm.

Nếu bạn đam mê bóng đá và muốn đầu tư, thì bản báo cáo dài 27 trang này là tài liệu phải đọc. Bạn có thể truy cập trang web eToro và tải xuống bản PDF.

eToro đã là nhà tài trợ chính của Premier League kể từ năm 2018 và kể từ năm 2020 cũng đã tài trợ cho các đội trên khắp các giải đấu hàng đầu của Châu Âu.

Mùa giải tới, họ sẽ tài trợ cho các đội nam Arsenal, Everton, West Ham và Crystal Palace ở PL và WSL, và lần đầu tiên là các đội nữ.

Báo cáo đầu tư eToro Football – Đọc tại đây eToro là một nền tảng đầu tư xoso đa tài sản với hơn 30 triệu người dùng trên toàn thế giới. Truy cập trang web của chúng tôi và bắt đầu hành trình đầu tư của bạn ngay hôm nay
eToro là một nền tảng đầu tư đa tài sản. Giá trị khoản đầu tư của bạn có thể tăng lên hoặc có thể giảm xuống. Vốn của bạn đang gặp rủi ro
Để biết thông tin mới nhất về chuyển nhượng và hợp đồng, hãy truy cập Trung tâm tin tức chuyển nhượng bóng đá của chúng tôi.

xem thêm

Zinedine Zidane nằm trong số 4 cựu cầu thủ Real Madrid muốn thay thế Carlo Ancelotti

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *