Tin Nóng

Bảng xếp hạng Seria A bị biến động

Bảng xếp hạng giải vô địch bóng đá quốc gia Ý bỗng chốc trở nên rối loạn sau sự việc đội bóng Juventus bị trừ 10 điểm thi đấu. Vào ngày 22 tháng 5, toà phúc thẩm Italy đã quyết định trừ đi 10 điểm cho đội bóng Juventus vì nghi ngờ rằng đội đã có sự gian dối trong việc chuyển nhượng cầu thủ. Điều đó đã khiến cho Juventus đang là đội nhì bảng trở thành đội đang có vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng Seria A. Ngoài ra Juventus còn có nguy cơ bị cảnh thi đấu trong 8 tháng tới, tuy nhiên thì tại vẫn chưa biết án phạt đó có thực hiện được hay không. Nhưng việc trừ điểm là chắc chắn.

Juventus bị trừ 10 điểm, văng khỏi top 4 Serie A

Hiện tại, Juventus vẫn chưa thực hiện kháng cáo cho số điểm bị trừ này. Nhớ vào thời gian trước, Juventus cũng đã từng bị trừ 15 điểm nhưng do kháng cáo nên số điểm đó được trả lại. Nếu như kháng cáo thắng thì Juventus sẽ lấy lại vị trí thứ hai mà mình đã mất. Đội bóng này cũng không hi vọng nhiều về vấn đề có lấy lại điểm được hay không. Vì huấn luyện viên của Juventus cho rằng với không đổi hiện tại thì vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng vẫn có thể lấy lại rất dễ dàng đối với đội.

Việc Juventus xuống hạng giúp cho đội bóng có lợi nhất chính là AC Milan. Bởi vì AC Milan từng mất đi hi vọng giành được tấm vé tham dự champions league vào mùa sau, thì bây giờ AC Milan lại nằm trễ trễ vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng. Và inter Milan giữ vững thêm vị trí của mình trong việc giành được tấm vé tham dự. Đội bóng không hề ảnh hưởng đến vấn đề Juventus bị xuống hạng đó chính là Napoli. Bởi vì Napoli đã trở thành Tân Vương sớm cho mùa Seria A năm nay với số điểm là 86 trong 36 trận đấu, hơn đội thứ hai hiện tại là Lazio đến 22 điểm. Ketqua vẫn chưa chắc chắn vì Juventus chưa có động thái về vấn đề kháng cáo.

AC Milan vào bán kết Champions League sau 16 năm chờ đợi | Bóng đá |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Và nếu thực sự Juventus kháng cáo thành công thì AC Milan lại tạm biệt vị trí cán đích hiện tại. AC Milan giống như đang bị chơi đùa trên bảng xếp hạng, huấn luyện viên của đội đang rất lo lắng và đang cố gắng trao đổi thắng trận vào vòng tiếp theo để có thể giữ vững vị trí hiện tại mà đội đang có. Dự đoán sẽ rất khó khăn vì trận đấu mà AC Milan tham gia sẽ là thi đấu với Juventus.

>>> Xem thêm thông tin về Ý nghĩa của logo World Cup 2026

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *