24h Bóng Đá, Cầu Thủ, Chuyển Nhượng, Giải trí, Thể Thao, Tin Nóng

Aston Villa muốn có Thomas Meunier

Aston Villa được cho là đang hy vọng ký hợp đồng với hậu vệ kỳ cựu người Bỉ Thomas Meunier từ câu lạc bộ Bundesliga Borussia Dortmund vào mùa hè này.
Theo báo cáo từ tờ BILD của Đức, Aston Villa đã đưa ra lời đề nghị béo bở cho hậu vệ 31 tuổi của Borussia Dortmund, Thomas Meunier về một động thái có thể xảy ra vào mùa hè này.

Aston Villa cần bổ sung thêm chất lượng và chiều sâu cho hàng thủ, và Meunier sẽ là một thương vụ mua lại ngắn hạn tuyệt vời cho Villans. Hậu vệ giàu kinh nghiệm có thể hoạt động ở vị trí hậu vệ phải cũng như hậu vệ cánh phải. Tính linh hoạt của anh ấy sẽ là một phần thưởng bổ sung.

Cầu thủ giàu kinh nghiệm người Bỉ đã là cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ và quốc gia, và anh ấy có thể là một lựa chọn hữu ích cho Unai Emery trong mùa giải tới. Aston Villa sẽ thi đấu ở châu Âu vào năm tới, và họ cần cải thiện đội hình để có thể thi đấu tốt trên nhiều đấu trường.

Rõ ràng, Borussia Dortmund chuẩn bị bán hậu vệ này với mức phí khoảng 3 triệu euro vào mùa hè này. Và Meunier có thể chứng minh là một món hời lớn với mức giá đó. Việc ký hợp đồng với một cầu thủ có chất lượng và kinh nghiệm của anh ấy với giá 3 triệu euro có thể chứng tỏ là một bước tiến lớn của Aston Villa.

XEM NHIỀU THÊM BÓNG ĐÁ:football247.org

Rõ ràng, câu lạc bộ Bundesiga đang tìm cách lấy tiền lương cắt cổ của anh ấy ra khỏi sổ sách của họ. kết quả đặc biệt hậu vệ này hiện kiếm được 8,5 triệu euro mỗi mùa tại Borussia Dortmund. Aston Villa chắc chắn có tài chính để trả cho anh ta số tiền đó. Nhưng vẫn còn phải xem liệu họ có thể đạt được thỏa thuận xuyên suốt hay không.

Villa đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc dưới thời Emery ở mùa giải trước. Nhưng họ cần có chiều sâu hơn ở bên để duy trì sự cải thiện của họ khi chơi trong bốn giải đấu và thúc đẩy các danh hiệu. Ngoài việc ký hợp đồng với Meunier, họ cũng nên tìm cách ký hợp đồng với một trung vệ chất lượng vào mùa hè này. Và các báo cáo gần đây đã liên kết Aston Villa với Pau Torres.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Meunier có sẵn sàng gia nhập câu lạc bộ không được đá Champions League mùa tới hay không. Anh ấy có thể cảm thấy rằng việc chuyển đến Aston Villa từ Borussia Dortmund sẽ là một bước lùi đối với anh ấy.

Tuy nhiên, Aston Villa có đủ nguồn lực để thi đấu ở đẳng cấp cao và họ có một đội hình tài năng để tùy ý sử dụng. Hơn nữa, Unai Emery là một người chiến thắng đã được chứng minh và có thể giúp Aston Villa trở thành một câu lạc bộ cạnh tranh trong những mùa giải tới.

 

XEM THÊM:

Bóng đá Hà Lan bị gián đoạn sau khi người hâm mộ ném pháo hoa xuống sân

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *