24h Bóng Đá, Thể Thao, Tin Nóng

Ashley Young đưa ra nhận định về thất bại của Fulham

‘Tôi thấy câu lạc bộ sẽ đi về đâu’ – Ashley Young đưa ra dự đoán táo bạo về Everton sau Fulham

Tin bóng đá 247 Ashley Young đưa ra nhận định về thất bại của Fulham và các bước tiếp theo cho Everton khi mục tiêu đầy tham vọng được vạch ra

Ashley Young tin rằng đội bóng Everton của anh ấy có rất nhiều điều tích cực để rút ra từ thất bại trong ngày khai mạc trước Fulham.

bao bong da247 đội bóng của Sean Dyche đã bắt đầu chiến dịch mới của họ bằng thất bại đáng thất vọng 0-1 trước Fulham tại Goodison Park vào chiều thứ Bảy. Tuy nhiên, The Blues là đội chơi tốt hơn rất nhiều trong suốt 90 phút.

Nhưng đó là một trận đấu khác mà vấn đề ghi bàn quá rõ ràng của Everton ở mùa giải trước đã được giải quyết. Dù tung ra 19 cú sút, 9 trong số đó đi trúng đích, The Blues không thể vượt qua Bernd Leno đầy cảm hứng.

Đây là lần thứ ba kể từ mùa 2003/04 bao bong da247, Everton có tới 9 cú sút trúng đích trong một trận đấu ở Premier League mà không ghi bàn. Nhưng bất chấp thất bại đáng thất vọng, Young tin rằng có rất nhiều điều tích cực mà đội bóng của anh ấy có thể rút ra từ thất bại.

Anh ấy nói bao bong da247 : “Rõ ràng là có rất nhiều sự thất vọng ở đó sau cách chúng tôi chơi, những cơ hội chúng tôi tạo ra. Vào một ngày khác, chúng tôi sẽ thắng ba hoặc bốn con số không, vì vậy rõ ràng điều đó thật đáng thất vọng.

“Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có 19 lần sút trúng khung thành, chín hoặc trúng mục tiêu, vì vậy đó là những điều tích cực mà bạn phải thực hiện.

“Đây là trận đấu đầu tiên của mùa giải, và bạn muốn có một khởi đầu thắng lợi, vì vậy tất nhiên chúng tôi thất vọng, nhưng chúng tôi phải loại bỏ những mặt tích cực của trận đấu, phủi bụi và tiếp tục.”

onbet trước khi anh ấy nói thêm: “Khả năng phục hồi và khả năng trong đội hình này, tôi biết những gì nó có thể đạt được.


“Chúng tôi đã tận dụng những mặt tích cực của ngày hôm nay; chúng tôi đã kiểm soát trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội, và vào một ngày khác, mọi chuyện sẽ khác.

“Rõ ràng là chúng tôi thất vọng với điều đó, nhưng chúng tôi phải loại bỏ những mặt tích cực của trận đấu và tiếp tục.”

Young gia nhập Everton vào đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi anh rời Aston Villa. Và tuyển thủ Anh đa năng, giàu kinh nghiệm tin rằng bất chấp thất bại, đội bóng của anh vẫn có thể đặt mục tiêu cao hơn là chiến đấu để tránh xuống hạng mùa này.

“Tôi đã nói vào thời điểm tôi ký hợp đồng ở đây, bạn luôn biết rằng một đội Everton ít nhất có thể trở lại top 10,” Young nói.

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng với công việc trên sân tập và ghi điểm trên bảng, đó là nơi tôi thấy câu lạc bộ sẽ phát triển.”

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

Bạn cũng có thể thích..