Tin Nóng

Arsenal trở lại cảnh hỗn chiến tức giận nhất của Mikel Arteta, cổ phần thậm chí còn cao hơn

Đó là một trận đấu rất khác. Những cầu thủ khác, trận đấu khác. Chúng tôi chắc chắn phải chơi tốt hơn so với năm ngoái vì chúng tôi biết họ đã chơi rất tốt trên sân nhà.”

Arteta cũng bác bỏ những cáo buộc rằng Arsenal kết quả đặc biệt đã ‘đóng chai’ trong mùa giải này, tụt lại phía sau Man City mặc dù cách biệt 8 điểm trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế cuối cùng vào tháng Ba.

Nhưng sau khi đánh rơi điểm số với 3 trận hòa liên tiếp trước Liverpool, West Ham và trên sân nhà trước Southampton, họ gục ngã trước chuyến hành quân tới Etihad, bỏ lỡ cơ hội kết quả  cách biệt 11 điểm.

Arteta nói: Nếu không, bạn sẽ không ở chỗ chúng tôi trong mười tháng rưỡi. Nhưng đây là ý kiến ​​​​của tôi.

“Tôi không thể kiểm soát suy nghĩ của mọi người. Đó là điều bắt buộc.

“Đây là những gì xảy ra trong giải đấu này khi bạn mắc lỗi. Đội sẽ trừng phạt bạn. Đôi khi chúng tôi gặp may và chúng tôi thì không. Điều đó chắc chắn đã xảy ra khi tôi mắc lỗi và mất điểm.”

Arsenal tự tin rằng hậu vệ người Brazil Gabriel đủ thể lực để đối đầu với Newcastle sau khi chấn thương mắt cá khiến anh phải tập tễnh trong trận đấu với Chelsea.

Trong khi đó, Arteta khẳng định ông quyết tâm giữ chân hậu vệ người Pháp William Saliba bất chấp những lo ngại ngày càng tăng về tương lai lâu dài của anh.

Arsenal đã kích hoạt tùy chọn gia hạn 12 tháng để đảm bảo hợp đồng hiện tại của Saliba đến năm 2024, nhưng cho đến nay các cuộc đàm phán hợp đồng cho cầu thủ 22 tuổi này vẫn bị đình trệ.

Pháo thủ không muốn mạo hiểm để Saliba phá vỡ hợp đồng và ra đi miễn phí, vì vậy họ đã gây áp lực buộc anh phải ký hợp đồng.
Nhưng Arteta khẳng định rằng giám đốc kỹ thuật Edu đã đạt được thỏa thuận và tự tin thưởng cho màn trình diễn của Saliba mùa này bằng một hợp đồng dài hạn béo bở.

Arteta nói: Đặc biệt là những người chơi xứng đáng được công nhận. Tôi nghĩ anh ấy thật phi thường kể từ khi trở lại sau thời gian cho mượn. Chúng tôi muốn thưởng cho anh ấy. Chúng tôi tìm thấy thời điểm thích hợp để làm điều đó.

“Rõ ràng là Edu và hội đồng quản trị đã dẫn đầu tất cả các cuộc đàm phán về thỏa thuận mới và hiện đang làm mọi thứ có thể để hoàn thành nó vào đúng thời điểm và đúng thời điểm. Tôi nghĩ đó là vấn đề về thời gian, không có gì khác.”

Arsenal sắp công bố một thỏa thuận mới cho Bukayo Saka, trong khi Reece Nelson chuẩn bị rời Emirates theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Saliba sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải vì chấn thương lưng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *