Chuyển Nhượng, Tin Nóng

Alex Oxlade-Chamberlain phác thảo kế hoạch chuyển nhượng và phản ánh về việc rời Liverpool

Alex Oxlade-Chamberlain đã là một phần của cỗ máy chiến thắng  kết quả đặc biệt  trong 6 năm và giờ đây, tiền vệ của Liverpool đã sẵn sàng cho thử thách mới nhưng không vì thế mà đánh mất tham vọng giành thêm nhiều danh hiệu của mình.

Mới 29 tuổi, Oxlade-Chamberlain sung sức và khỏe mạnh, rất mong chờ điều đó và sự nhiệt tình của anh ấy dễ lây lan khi anh ấy đang tận hưởng quãng thời gian đẹp nhất trong đời ở Anfield. Tuyển thủ Anh đã trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này, đã nhận được những lời đề nghị và có một điều hiếm thấy trong bóng đá: khả năng xuất chúng và một cá tính tuyệt vời để phù hợp với bất kỳ phòng thay đồ nào.
“Tôi vẫn muốn thành công. Tôi đã nếm trải điều đó ở đây. Đó là năm tuyệt vời nhất mà tôi từng có”, Oxlade-Chamberlain nói với MirrorFootball. “Vì vậy, nếu có bất kỳ cơ hội nào tôi có thể ngửi thấy bạn đang làm điều gì đó tương tự một lần nữa, tôi sẽ cắn đứt tay bạn.

“Tôi nghĩ mình cần đến và chơi ở đâu đó ổn định nhất có thể. Họ nói 29 là đỉnh cao nên tôi muốn thử sức mình và chơi ở đâu đó ổn định.

“Tôi vẫn còn đói, tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu, tôi cảm thấy mình còn rất nhiều năng lượng. Tôi không thích nói những điều mà tôi phải chứng minh, nhưng đó luôn là thái độ của tôi. Tôi cảm thấy thế điều đó khi tôi đến Arsenal, tôi đã cảm nhận được điều đó khi đến Liverpool, khi tôi bước qua cánh cửa mà tôi cảm thấy mình phải làm, điều đó lại lặp lại như vậy. Để chứng minh cho những người ở đó thấy rằng tôi vẫn có thể làm được.

ketqua Oxlade-Chamberlain gia nhập Liverpool từ Arsenal vào mùa hè năm 2017 với bản hợp đồng trị giá 35 triệu bảng, nhưng đó là cơ hội để thúc đẩy bản thân và sự nghiệp của anh ấy lên một tầm cao mới, vì vậy Jürgen Klopp là huấn luyện viên thay vì một câu lạc bộ khác.
Bất chấp chấn thương, Oxlade-Chamberlain cuối cùng đã giành được huy chương vô địch Premier League, League Cup, Champions League và Club World Cup.
“Mọi chuyện kết thúc quá nhanh! Chắc chắn đã có lúc tôi cảm thấy mình đang chơi tốt nhất mà tôi từng chơi và vị trí mà tôi luôn muốn chơi, tiền vệ. Tôi đã ở đó,” anh nói. “Đó là lý do tại sao tôi đến đây, vì vậy nó cảm thấy đặc biệt hơn.

“Vô địch Premier League thực sự đặc biệt đối với tôi.

Oxlade-Chamberlain là một thành viên cực kỳ nổi tiếng trong phòng thay đồ của Liverpool, đã thiết lập mối liên hệ với người hâm mộ và có tinh thần chiến thắng cho một trong những câu lạc bộ thành công nhất châu Âu. Ông nói thêm: Chúng tôi đã đứng đầu theo tư duy mà chúng tôi đặt ra cho chính mình. ‌

“Mùa giải đầu tiên là năm chúng tôi nhận ra mình có thể đạt được điều gì đó đặc biệt. Chúng tôi thắng các trận 4-0, 5-0, Mo (Salah) không thể ngừng ghi bàn, Hendo. Anh ấy đã cho chúng tôi niềm tin rằng chúng tôi có thể thắng bất kỳ trận nào.

“Mùa giải thứ hai là khi chúng tôi có một bước nhảy vọt thực sự khi bỏ lỡ giải đấu chỉ một điểm vào năm đó, và đó là lúc cả đội cảm thấy không thể ngăn cản. Nhưng rồi chúng tôi mất Virgil (Van Dijk), Joey G (Gomez) và chúng tôi đã phải chiến đấu hết mình cho Champions League Không phải lúc nào nó cũng thuận buồm xuôi gió.

 

“Đó là lý do tại sao thật khó để nói lời tạm biệt khi các bạn đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều. Anh ấy đã thành danh ở Liverpool với tư cách là một đội.

“Sự đồng nhất và kết nối với người hâm mộ đã mang chúng tôi đến khá gần. Câu lạc bộ và thành phố nói chung đều nhận thức được điều đó. Đó là một kinh nghiệm, vì vậy tôi có một chút do dự, một chút lo lắng, tôi không biết, nhưng nó vẫn còn thú vị.

“Điều duy nhất tôi có thể tập trung vào là mong đợi điều gì đó xảy ra và sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi nó đến. Đó là điều tôi tập trung vào Giữ dáng, sẵn sàng và tập trung xem ai còn quan tâm đến Ox!”
xem thêm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *