24h Bóng Đá, Cầu Thủ, Giải trí, Thể Thao

4 thay đổi trong lịch trình NFL sau khi Patrick Mahomes đưa ra quyết định lớn

NFL đã thực hiện bốn thay đổi đối với lịch thi đấu truyền thống của mình cho mùa giải 2023 và Patrick Mahomes đã bày tỏ sự thất vọng của mình với ý tưởng tổ chức hai cuộc thi Bóng đá Đêm Thứ Năm.

Lịch trình dự kiến ​​cho mùa giải NFL 2023 sẽ được công bố vào thứ Năm. Nhưng giải đấu đã thực hiện bốn thay đổi quan trọng đối với quy trình thông thường trước mùa giải mới.

NFL sẽ tổ chức một trò chơi vào Thứ Sáu Đen kết quả đặc biệt  lần đầu tiên trong lịch trình thay đổi trong mùa giải này, nhưng không phải tất cả các đội đều được đảm bảo chơi trong cuộc thi vào khung giờ vàng. Một thay đổi đáng kể khác là các mạng truyền hình sẽ không còn quyền xem một trận đấu cụ thể nữa và mỗi trận đấu sẽ hoạt động như một loại đại lý miễn phí.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này đã cho phép NFL kiếm được nhiều tiền hơn và NFL cũng đã thông báo rằng đội sẽ tham gia Bóng đá Đêm Thứ Năm hai lần. Trước đây, mỗi đội chỉ được phép xuất hiện một trận Bóng đá Đêm Thứ Năm  dẫn đến sự phân bổ đồng đều ketqua giữa 32 thương hiệu, nhưng Mahomes không hài lòng với sự thay đổi này.

Tiền vệ của Kansas City Chiefs đã đăng một biểu tượng cảm xúc của một người nào đó đang úp mặt trên Twitter trong bối cảnh có báo cáo rằng NFL đang lên kế hoạch thực hiện thay đổi. Vấn đề của anh ấy bắt nguồn từ việc khó chơi một trận khác vào Chủ nhật, chỉ cách đó 4 ngày, ngay cả khi được nghỉ 10 ngày sau trận đấu.

Khe bóng đá đêm thứ Năm đã trở thành một chủ đề nóng kể từ khi Amazon mua độc quyền vào tháng 3 năm 2021. Thỏa thuận giữa hai bên có thời hạn 10 năm kể từ mùa giải 2023 và nhiều người tin rằng sự thay đổi này có liên quan đến thương vụ béo bở này.


NFL chắc chắn muốn các đội lớn hơn, giỏi hơn trong các trận đấu vào khung giờ vàng và được chú ý nhiều hơn cho các sản phẩm của họ. Sau khi Mahomes đưa ra người thay thế, Ủy viên NFL Roger Goodell cảm thấy cần phải xua tan nỗi sợ hãi rằng chấn thương có thể trở nên phổ biến hơn trong trận đấu hôm thứ Năm.
Goodell nói sau phản ứng của Mahomes: “Tôi không nghĩ họ đang ưu tiên các Amazons hơn các cầu thủ. “Tôi đã nghe người chơi nói rằng họ yêu thích 10 ngày sau trận đấu tối thứ Năm.

“Chúng tôi phải cố gắng cân bằng mọi thứ.”

Sự tức giận của Mahomes là điều dễ hiểu vì Đội trưởng có khả năng là một trong những đội dự kiến ​​​​tổ chức hai cuộc thi Bóng đá Đêm Thứ Năm vào năm 2023. Đội AFC West là nhà đương kim vô địch Super Bowl, trong khi tiền vệ điện đã giành được giải thưởng MVP thứ hai vào năm 2023. 2022.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *