Giải Đấu Châu Âu, Tin Nóng

3 thủ môn Watford nên xem xét trong bối cảnh chức vô địch quan tâm đến Daniel Backman

Thủ môn của Watford, Daniel Bachmann, đã bắt đầu tất cả trừ một trận đấu ở Championship mùa trước, nhưng sự phục vụ của anh ấy hiện đang thu hút sự quan tâm ở những nơi khác.
Hợp đồng của Backman với Watford sẽ hết hạn vào mùa hè tới và vị thế của anh ấy được cho là sẽ bị các đội khác trong giải vô địch khiêu khích.
Điều đó có nghĩa là Hornets có thể ghi nhớ một số sự thay thế tiềm năng, vì vậy đây là những gì Watford nên xem xét nếu Backman muốn rời Vicarage Road vào mùa hè này.

XEM NHIỀU THÊM TIN TẠI ĐÂY: football247.org

Maxim Dupe – Đại lý miễn phí
Cầu thủ cản phá 30 tuổi, người đã hết hạn hợp đồng với Toulouse vào cuối tuần qua và đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở quê nhà Pháp, không có câu lạc bộ nào vì vậy lời đề nghị thử thách mới ở Anh rất hấp dẫn.
Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giữ sạch lưới 40 trận ở Ligue 2 của Pháp và 21/83 trận ở giải đấu hàng đầu. Không có câu hỏi nào về phả hệ của anh ấy và anh ấy sẽ sẵn sàng bắt đầu ngay lập tức.

Thomas Kaminski – Blackburn Rovers
Có rất nhiều đồn đoán về tương lai của Kaminski trong mùa hè này sau khi anh bị Ainsley Pierce tước tên khỏi đội hình xuất phát vào cuối mùa giải trước. Anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những  thủ môn k quả bóng đá giỏi nhất của giải vô địch và đạt được danh hiệu đó một lần nữa .Anh ấy có thể tìm được suất đá chính thường xuyên ở nơi khác.

Có thể không rẻ bằng hai phương án còn lại, nhưng nếu Watford ra tay với Kaminski, ông sẽ có được một thủ môn đủ giỏi để chơi bóng hạng nhất.

 

Brenno – Gremio
Watford không xa lạ gì với thị trường Brazil, vì vậy thủ môn 24 tuổi Brenno có thể được họ quan tâm. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè tới, nhưng anh ấy có tiềm năng trở thành một thủ môn hàng đầu nếu có đủ thời gian thi đấu.
Anh ấy đã giữ sạch lưới 27 trong 78 trận kể từ khi đến học viện Gremio, nhưng đã ra vào đội vào mùa giải 2022/23. Do đó, cơ hội thử sức mình ở nơi khác có thể rất hấp dẫn đối với Brenno khi anh ấy tham gia chiến dịch mới.

xem thêm

Cuộc hẹn quản lý mới của Barnsley sắp được công bố và có thể được công bố vào cuối tuần.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *